DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ HÓA HỌC
Xin chào! Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn của chúng tôi!

Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, hãy đăng kí thành viên để có thể post bài, trả lời bài viết, download tài liệu miễn phí và những quyền lợi khác...

Nếu bạn đã là thành viên của diễn đàn, vui lòng đăng nhập bên dưới!

Chúc bạn vui vẻ!

Ban Quản Trị


DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ HÓA HỌC
 
IndexTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Chào mừng các bạn ghé thăm Diễn đàn Công nghệ Hóa học K35

Share|
Tiêuđề

Thành phần hóa học của tỏi đen

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp
youviet001

Thành viên
Status:
Gender : Nam
Post Number : 3
Points : 12000
Bonus (+) : 0
Join Date : 19/02/2016
Age : 26
From : hai phong
Bài gửiTiêu đề: Thành phần hóa học của tỏi đen 28/3/2016, 8:51 am

Hợp chất SOD enzyme là hợp chất quan trọng nhất trong tỏi đen, đây là enzyme giúp nâng cao các axit amin. Là hợp chất quan trọng trong tỏi đen – SOD Enzyme, đóng vai trò ngăn ngừa phát triển bệnh gút, điều trị huyết áp cao, tiểu đường, ung thư. Việc sử dụng hay lạm dụng các chất kích thích đã trở thành một thói quen trong xã hội của chúng ta.

Tuy nhiên enzyme chiết xuất từ tỏi đen ăn rất tốt cho sức khỏe và duy trì sức khỏe của bản thân và gia đình của chính chúng ta. Enzyme SOD làm tăng cường năng lượng cho cơ thể và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, và giúp bảo vệ cơ thể.


Các hợp chất giúp chữa bệnh - enzyme chiết xuất từ tỏi đen

Tỏi là loại thực phẩm mà ở nước ngoài rất yêu quý vì công dụng của nó. Ngoài việc tỏi có chứa allicin kháng khuẩn mạnh nhất chống viêm theo Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, mà còn vì các sunfua giàu có trong tỏi, tỏi là một trong 48 loại thực phẩm ảnh hưởng mạnh nhất đến sức khỏe và là một trong những thực phẩm chống ung thư tốt nhất.

Tỏi được lên men với kỹ thuật đặc biệt trong 60 ngày bằng máy làm tỏi đen để cho ra loại tỏi đen dược liệu quý với 18 axit amin chuyển đổi vào cơ thể. 18 loại axit amin được sản xuất bằng cách thủy phân acid amin có thể được hấp thụ ngay lập tức bởi cơ thể. Trong khi các enzyme SOD ban đầu từ 10-15 lần để chống oxy hóa từ tỏi tươi thì qua tỏi đen được "nâng cấp" lên 15 đến 20 lần trong một báo cáo của Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, danh sách 40 thực phẩm sức khỏe tự nhiên hiệu quả, mà hàng đầu là ” tỏi “.

Cơ thể con người khỏe mạnh và chịu được nhiều áp lực phải dựa vào khả năng miễn dịch. Hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn phải dựa vào chế độ dinh dưỡng và tập thể dục. Các enzyme trong tỏi đen giúp nâng cao hệ miễn dịch với việc tạo ra 18 loại axit amin và axit amin chứa axit amin thủy phân có thể được hấp thụ ngay lập tức các chất bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm y tế. máy làm tỏi đen.
Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu Trang Go down

Tiêuđề

Thành phần hóa học của tỏi đen

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.:::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog