DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ HÓA HỌC
Xin chào! Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn của chúng tôi!

Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, hãy đăng kí thành viên để có thể post bài, trả lời bài viết, download tài liệu miễn phí và những quyền lợi khác...

Nếu bạn đã là thành viên của diễn đàn, vui lòng đăng nhập bên dưới!

Chúc bạn vui vẻ!

Ban Quản Trị


DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ HÓA HỌC
 
IndexTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Chào mừng các bạn ghé thăm Diễn đàn Công nghệ Hóa học K35

Share|
Tiêuđề

Unit operations in Food Processing

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp
vtgiang

Admin
Status:
Gender : Nam
Post Number : 321
Points : 3007011
Bonus (+) : 610504
Join Date : 21/07/2011
Age : 31
From : ChE35
Bài gửiTiêu đề: Unit operations in Food Processing 26/10/2011, 10:34 am

http://congnghehoahoc.forumvi.com
Unit operations in Food Processing - R.L.EarleContents:
+ Contact equilibrium processes
+ Dimensions and units
+ Drying
+ Evaporation
+ Fluid flow theory
+ Fluid flow applications
+ Heat transfer theory
+ Heat transfer applications
+ Material and energy balances
+ Mechanical separation
+ Mixing
+ Sixe reduction
Link: [You must be registered and logged in to see this link.]
P/S: Đây là quyển sách cần cho Công nghệ Hóa, Công nghệ Thực phẩm mà thầy Văn Minh Nhựt đã giới thiệu.

Chữ kí của vtgiang




Về Đầu Trang Go down

Tiêuđề

Unit operations in Food Processing

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.:::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs